Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Kinh nghiệm chọn mua tủ giày hiện đại - thiết kế độc đáo


Tủ giày đẹp là một món đồ nội thất rất cần thiết dùng để bảo quản và lưu trữ giày dép của các thành viên trong gia đình. Hiện nay các mẫu tủ giày hiện đại ra đời ngày càng phong phú với nhiều mẫu mã, tiện nghi khác nhau.

Đa số người tiêu dùng ai cũng muốn lựa chọn một sản phẩm đẹp tinh tế cho không gian nhà mình. Với tủ giày cũng vậy, nhà đã đẹp thì tủ giày cũng phải đẹp để không phá vỡ tổng thể nội thất. hãy cùng nội thất hoàng hải tìm hiểu mẫu tủ giày hiện đại dưới bài viết này nhé!

Kinh nghiệm chọn mua tủ giày hiện đại

Khi chọn mua tủ giày, bạn cần lưu ý khá nhiều yếu tố. Ví dụ như: chất liệu, kích thước và thiết kế của chiếc tủ giày. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn tủ theo từng tiêu chí.

Chất liệu của tủ giày

Tủ giày được làm từ rất nhiều chất liệu, như: gỗ, sắt và inox. Với mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng. Với chất liệu như sắt và inox thì có giá thành phải chăng và thiết kế mới với nhiều kiểu dáng và màu sáng.

Còn với chất liệu gỗ, chiếc tủ giày sẽ bền và có thời gian sử dụng lâu hơn. ” Tiền nào của nấy” khi chọn tủ giầy gỗ bạn sẽ nhận lại giá trị xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Ngoài độ bền, tủ giày gỗ đặc biệt là nội thất gỗ óc chó tự nhiên còn rất sang trọng và đẳng cấp.

Kích thước tủ giày

Tuy là yếu tố quan trọng, kích thước tủ thường bị bỏ qua khi chọn mua. Mua một chiếc tủ giày cần xác định trước kích thước. Trước hết là để sắp xếp một cách hợp lý vào vị trí để tủ. Nếu không gian rộng, nên chọn chiếc tủ có kích thước tương ứng, nếu quá nhỏ thì sẽ có cảm giác tủ giày bị ” lọt thỏm” và ngược lại. Mua tủ giầy là để phục vụ cho nhu cầu để giày của các thành viên. Vì vậy, trước khi mua nên hỏi ý kiến mọi người để mua được chiếc tủ giầy phù hợp nhất.

Thiết kế tủ giày hiện đại

Một tủ giày có hiện đại hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế. Nhìn chung, có 2 xu thế thiết kế, một xu thế thiết kế theo kiểu dáng đơn giản và sang trọng. Mẫu còn lại có nhiều hoa văn chạm trổ.


Mỗi mẫu đều có nét đẹp và những đối tượng khách hàng yêu thích riêng. Tuy nhiên, theo xu hướng hiện nay, những tủ giầy thiết kế hiện đại và thông minh đang thống lĩnh thị trường. Người tiêu dùng thích những mẫu thiết kế đơn giản có điểm thêm những điểm nhấn độc đáo. Thiết kế này không những mang lại sự tươi mới mà còn rất dễ dàng cho việc vệ sinh tủ.Một tủ giày hiện đại nên được thiết kế thêm các tiện ích cho người sử dụng. Ví dụ như các ngăn kéo để giày hay thiết kế thêm với phần ghế để thuận tiện cho việc đi và tháo giày. Cuộc sống bận rộn sẽ dễ thở hơn khi các thiết bị nội thất đáp ứng các nhu cầu tiềm ẩn của người dùng.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua tủ giày hiện đại. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có những thông tin hữu ích để có thể chọn cho mình một chiếc tủ giày hiện đại nhất có thể.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét